The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #37 – SupraOracles hợp tác với dxFeed để củng cố cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung

November 10, 2021 - 4 min read

SupraOracles tự hào thông báo mối quan hệ đối tác với dxFeed, một nhà cung cấp dịch vụ và dữ liệu cấp tổ chức. dxFeed sẽ cung cấp cho SupraOracles dữ liệu từ các thị trường tài chính truyền thống, bao gồm cổ phiếu, thu nhập cố định, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Giá cả và các dữ liệu lịch sử khác từ các thị trường tài chính truyền thống sẽ trở nên ngày càng quan trọng đối với các dự án DeFi, nhất là những dự án yêu cầu nguồn dữ liệu oracle bên ngoài thế giới crypto.

Phạm vi phủ sóngcủa dxFeed ở các thị trường quốc tế như Hoa Kỳ, Châu u, APAC, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và các loại tài sản toàn cầu khác cũng sẽ cho phép SupraOracles sử các chỉ số kinh tế vĩ mô ( macroeconomic indicators) trên toàn cầu để tính toán cho các nguồn dữ liệu tùy chỉnh. Trong tương lai, SupraOracles và dxFeed có thể chọn hợp tác trong dự án phân tích để khám phá các xu hướng chính trong thị trường phi tập trung.

Dmitry Parilov, Giám đốc Điều hành tại dxFeed, phát biểu: “Thế giới tài chính truyền thống đã là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi trong một thời gian dài. Nhưng ngày nay, nhiều chuyên gia coi thế giới DeFi không chỉ là xu hướng mà chính là tương lai của ngành tài chính. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng tham gia cùng SupraOracales, một dự án đầy tham vọng, để cung cấp dữ liệu chất lượng cao cho oracle của họ.”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Chúng tôi rất lấy lòng biết ơn khi được làm việc với một nhà cung cấp dữ liệu đáng tin cậy như vậy cho các thị trường tài chính truyền thống. Tôi hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng phát triển, để trong tương lai, cả hai có thể hợp tác nhiều hơn nữa trong các dự án nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tài chính phi tập trung và tài chính truyền thống ”.

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium

Giới thiệu về dxFeed

dxFeed là nhà cung cấp dịch vụ và dữ liệu thị trường hàng đầu và đại lý tính toán cho ngành thị trường vốn. Theo danh hiệu giải thưởng IMD & IRD của WatersTechnology 2020, dxFeed còn là Nhà cung cấp Công nghệ và Phân tích Tốt nhất. Trọng tâm chính của dxFeed là cung cấp thông tin và dịch vụ tài chính cho các tổ chức bên mua và bên bán trên thị trường toàn cầu, cả truyền thống và tiền điện tử. Những dịch vụ và dữ liệu này liên quan đến môi giới, thông tin các giao dịch ủng hộ hay các sàn giao dịch, các cá nhân (các nhà giao dịch, các quants, các nhà quản lý danh mục đầu tư) và các giới tri thức (các tổ chức giáo dục và các nhà nghiên cứu).

Dữ liệu tài chính được cung cấp từ nhiều sàn giao dịch khác nhau ở Bắc Mỹ, Châu u và khắp nơi trên thế giới. Cơ sở hạ tầng của dxFeed trải dài sáu trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ và các khu vực EMEA, với phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới thông qua cơ sở hạ tầng đám mây AWS.

Tham gia cộng đồng của dxFeed: Website | Twitter | LinkedIn | Facebook | Contact 

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved