The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #9 – SupraOracles hợp tác với Metis để cung cấp nguồn dữ liệu oracle cho bộ sưu tập các ứng dụng DeFi sáng tạo trên nền tảng này

September 15, 2021 - 4 min read

Metis sẽ tung ra portfolio các ứng dụng DeFi với sự đồng hành của SupraOracles trong vai trò là đối tác cơ sở hạ tầng mới nhất của mình. Portfolio các ứng dụng DeFi của Metis trải rộng từ yield farming, thị trường dự đoán, DEX, nền tảng giao dịch đòn bẩy, đến swap và còn nhiều ứng dụng khác nữa. Các đối tác DeFi của Metis bao gồm Asteria, Bagels Finance, Oropocket/OpenDeFi, WOWSwap, HandleFi, Standard Protocol, SwapAll và TotemFi. 

SupraOracles sẽ cung cấp cho các ứng dụng DeFi  của Matis nguồn dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn. Nguồn dữ liệu giá của SupraOracles là không giới hạn và chúng tôi sẽ cho phép cộng đồng Metis tùy chọn các nguồn dữ liệu khác nhau. Khi hệ sinh thái Metis mở rộng và bao gồm nhiều ứng dụng hơn và một khi các dự án này phát triển, SupraOracles sẵn sàng đổi mới cùng với Metis để đảm bảo quan hệ đối tác này sẽ mang đến những tiến bộ tiên phong ngành DeFi. 

Elena Sinelnikova, Giám đốc điều hành của Metis, phát biểu: “SupraOracles đã cam kết đổi về độ sáng tạo và tin cậy của nguồn dữ liệu họ cung cấp. Với danh sách các đối tác DeFi chất lượng hàng đầu đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một nhà cung cấp dữ liệu oracle tầm cỡ như SupraOracles .”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ các ứng dụng DeFi của Metis bằng việc cung cấp nguồn dữ liệu đáng tin cậy của Supra. Khi “vũ trụ” của Metis mở rộng, chúng tôi có thể tùy chỉnh các dịch vụ oracle của mình nếu bất kỳ nhu cầu nào của các ứng dụng thay đổi.” 

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain/DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

Giới thiệu về Metis

Dựa trên tinh thần của Optimistic Rollup, Metis đang xây dựng một framework layer 2 (Metis Rollup) dễ sử dụng, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp và đầy đủ chức năng để hỗ trợ đầy đủ cho các ứng dụng và dịch vụ kinh doanh chuyển đổi từ  Web 2.0 sang Web 3.0. Giao thức có thể mở rộng của Metis có nhiều ứng dụng đa dạng, bao gồm yield farming, giao dịch DEX và còn tiếp thêm sức mạnh cho nền kinh tế hợp đồng ngắn hạn (gig economy) thông qua việc cung cấp các khoản thanh toán vi mô rẻ và nhanh chóng trên các DApps.

Metis tích hợp framework của các Công ty tự trị phi tập trung (DAC) vào cơ sở hạ tầng layer 2. Đây là một yếu tố khác biệt giúp bất kỳ lập trình viên hoặc lãnh đạo cộng đồng nào cũng có thể dễ dàng xây dựng các ứng dụng và cộng đồng của họ. Sự tích hợp này cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng các công cụ được thiết lập sẵn để hỗ trợ cho sự phát triển, quản lý cộng tác và tận hưởng được các hiệu ứng mạng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung lớn nhất thế giới mà không phải trả phí cao và bị vấn đề tắc nghẽn thường gặp ở Ethereum. Mục tiêu của Metis là khiến cho việc xây dựng DApp và DAC trên nền tảng của mình trở nên dễ dàng hơn, ngay cả những người mới làm quen với blockchain cũng hoàn toàn có thể làm điều đó trong vài phút. 

Tham gia vào cộng đồng Metis: Website | Twitter | Telegram | Medium | Discord

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved