The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #8 – SupraOracles hợp tác với Strips.Finance để tiếp thêm sức mạnh cho dữ liệu lãi suất

September 14, 2021 - 4 min read

Strips.Finance là một giao thức phái sinh lãi suất phi tập trung để hoán đổi lãi suất có thu nhập cố định (fixed-income interest rate swaps). Các giao dịch hoán đổi lãi suất này sẽ chuyển đổi APY không cố định thành APY lãi suất cố định, cho phép người dùng có thể khóa APY ở mức cao. Nền tảng này cũng cho phép yield hedging, yield farming dựa trên trên nguyên tắc đòn bẩy, đầu cơ lãi suất và hơn thế nữa. Để tham gia đầu cơ lãi suất, người dùng có thể long hoặc short các APY swap dựa trên nguyên tắc đòn bẩy. Strips.Finance giữ thanh khoản 24/7 và có cả quỹ bảo hiểm để cung cấp thanh khoản.

SupraOracles sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực, minh bạch cho thị trường lãi suất trên chuỗi của Strips.Finance. Bằng cách áp dụng các giải pháp oracle nhanh chóng và đáng tin cậy của SupraOracles, Strips.Finance có thể nhanh chóng công bố giá lãi suất và thực hiện các giao dịch phụ thuộc vào giá trị lãi suất. 

Ming Wu, Giám đốc điều hành của Strips.Finance, phát biểu: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi được hợp tác với SupraOracles để cung cấp dữ liệu lãi suất thời gian thực cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Dữ liệu định giá chính xác và kịp thời là một trong những trụ cột quan trọng để xây dựng một hệ sinh thái tài chính có thể vận hành tốt và mạnh mẽ.” 

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Strips.Finance đang phát minh lại khái niệm hoán đổi lãi suất trong thị trường tài chính truyền thống, và chúng tôi tự hào khi được đồng hành với sứ mệnh này. Không giống như một số đối thủ cạnh tranh chỉ tập trung chủ yếu vào giá spot, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp nhiều loại nguồn dữ liệu oracle, bao gồm cả lãi suất. ” 

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain/DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

Giới thiệu về Strips.Finance

Strips Finance là nền tảng giao dịch phái sinh lãi suất phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Hoán đổi lãi suất  cho phép người tham gia hoán đổi lãi suất không cố định để có được lãi suất cố định. Thị trường hoán đổi lãi suất  là một trong những trụ cột quan trọng nhất của tài chính. Hiện tại chưa có một lựa tối ưu nào  để giao dịch lãi suất trong tài chính phi tập trung. Strips giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng sàn giao dịch phái sinh lãi suất phi tập trung đầu tiên trên Ethereum. Strips sẽ trở thành thị trường hàng đầu cho thu nhập cố định.

Strips được xây dựng bởi một đội ngũ “cựu chiến binh” vô cùng tài năng, những người đã đạt đến đỉnh cao của ngành tài chính. Với phương châm lấy tính hiệu quả và cộng đồng làm trung tâm, Strips xây dựng con đường dẫn đến thành công của mình bằng các sản phẩm đầy tính đột phá, để làm sao để có thể đưa  hệ thống tài chính phi tập trung sang một trang mới. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng thị trường hàng đầu cho thu nhập cố định.

Các sản phẩm tương lai của chúng tôi bao gồm trái phiếu vĩnh viễn (perpetual bond), trái phiếu cấu trúc (structured bond), cơ chế bù trừ và thanh toán lãi suất ( institutional interest rates clearing and settlement).

Tham gia cộng đồng Strips.Finance: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved