The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop

Đối tác của Supra #155 – SupraOracles hợp tác với Pandora Digital, một hệ sinh thái phi tập trung thế hệ mới

May 01, 2022 - 3 min read

SupraOracles rất vui được hợp tác với Pandora Digital, DEX có triển vọng bậc nhất trong không gian DeFi. Pandora Digital cố gắng phát minh lại và phá vỡ tài chính phi tập trung thông qua AMM, NFT và GameFi.

Pandora đang xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung toàn diện và sáng tạo dựa trên AMM, GameFi và NFT đa nhiệm, kết nối mọi người với DeFi về mặt tài chính và tình cảm. Hệ thống thưởngcủa Pandora đảm bảo thu nhập ổn định và lợi ích cho trader và farmer. Ngoài ra, Pandora mong muốn tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung lấy người dùng làm trung tâm, trong đó tất cả các bên liên quan đều được đền bù công bằng và có thể đưa ra các quyết định quản trị.

SupraOracles sẽ hỗ trợ Pandora Digital thực hiện các ý tưởng marketing để làm cho Pandora Digital trở nên hấp dẫn hơn đối với công chúng, đặc biệt là cộng đồng blockchain và mang Pandora Digital đến cả cộng đồng của Supra.

Mika, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Pandora Digital, phát biểu:
“Chúng tôi là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung trao thưởng cho các trader và farmer vì những đóng góp của họ. Bằng cách hợp tác với SupraOracles, Pandora Digital bước thêm một bước phát triển mới.”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“DeFi đang trở nên phổ biến từng ngày. Họ đã đưa ra một ý tưởng mới. Chúng tôi thích cách họ có kế hoạch khuyến khích người tham gia vào hệ sinh thái của họ bằng các biện pháp khuyến khích. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các công ty khởi nghiệp mới như Pandora Digital, những công ty phát triển các phương pháp mới để mang đến những đổi mới đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp blockchain. “

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium

Giới thiệu về Pandora Digital

Pandora Digital là một hệ sinh thái phi tập trung dựa trên Binance Smart Chain được xây dựng dựa trên AMM và NFT với các yếu tố may mắn được tích hợp. Pandora cung cấp cho người dùng các cơ hội đa dạng để kiếm tiền từ trải nghiệm DeFi của họ theo nhiều cách khác nhau, từ swap token, yield farming, staking và tất cả các cách cho đến mua và bán NFT.

Tham gia cộng đồng Pandora Digital:
Website | Twitter | Telegram | Github | Reddit | Announcements

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Aniket kate

Featuring Dr. Kate

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

SESSION 1

Tue Sep 19

SESSION 2

Thu Sep 21

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved