The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #50 – SupraOracles hợp tác với Glitter Finance để hỗ trợ cung cấp thanh khoản đa chuỗi

November 26, 2021 - 4 min read

SupraOracles hợp tác với Glitter Finance để tăng hiệu quả sử dụng vốn giữa các blockchain. Glitter Finance đặt mục tiêu là áp dụng chiến lược sử dụng lại tài sản với cầu nối của Solana để cho phép sự lưu chuyển giữa các chuỗi. Toàn bộ ý tưởng này hướng đến việc tạo ra một phiên bản token trên chuỗi đích trong khi khóa tài sản hay các token gốc trong các yield farm. Glitter Finance cũng đang phát triển một nền tảng đầu tư rất tân tiến và tinh vi cho các nhà đầu tư DeFi có kinh nghiệm nhưng rất trực quan cho người mới bắt đầu sử dụng DeFi.

SupraOracles sẽ cung cấp các giải pháp oracle nhanh chóng, chính xác và an toàn, chẳng hạn như nguồn cấp dữ liệu giá, để nền tảng của Glitter đảm bảo người dùng nhận được thông tin mới nhất cho các quyết định đầu tư của họ. Ngoài ra, với khả năng tương tác đa chuỗi của SupraOracles, chúng tôi có thể nhanh chóng cập nhật thông tin trên nhiều chuỗi để có khả năng truy cập cao hơn và dễ sử dụng hơn. SupraOracles cũng sẽ giúp Glitter Finance xây dựng các cầu nối xuyên chuỗi qua Algorand, Cudos, Polygon và Solana.

David Dobrovitsky, Giám đốc điều hành của Glitter Finance, phát biểu: “SupraOracles sẽ cung cấp dữ liệu luôn được cập nhật cho người dùng của chúng tôi, cũng như việc sử dụng Glitter Bridge và yield pool tích hợp trong nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SupraOracles. Sản phẩm và công nghệ của họ rất tiên tiến và ưu việt và sẽ được cung cấp cho toàn cộng đồng của chúng tôi. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “SupraOracles và Glitter Finance nhận ra tầm quan trọng của tính thanh khoản đa chuỗi nhằm thúc đẩy một thị trường tài chính phi tập trung. Khi Glitter Finance mở rộng và tích hợp với nhiều chuỗi hơn, SupraOracles hy vọng có thể cùng đồng hành với sứ mệnh của Glitter bằng cách đổi mới và luôn cập nhật chính mình để có thể đáp ứng các nhu cầu trong tương lai của Glitter .”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Glitter Finance

Glitter Finance là một cầu nối xuyên chuỗi với các yield pool tích hợp. Synthetic hoặc wrapped tokens do cầu nối xuyên chuỗi này tạo ra được tích hợp vào các yield pool, mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội tạo ra lợi nhuận trong khi sử dụng hệ sinh thái cầu nối chuỗi chéo. Glitter cũng hướng đến việc tạo ra một nền tảng mà mọi tính năng chỉ cần ‘một cú nhấp chuột’. Glitter làm điều này bằng cách kết hợp AI và Machine Learning vào nền tảng của họ. Hệ thống này được gọi là Deep Learning Neural Network. Với tư cách là dự án nhận tài trợ từ Algorand Foundation, Glitter Finance sẽ tập trung vào việc mang lại khả năng tương tác cho hệ sinh thái Algorand, bằng cách kết nối Algorand với các blockchain như: Solana, Polygon và Terra. Cầu nối này sẽ luôn có hai chiều.

Glitter đáp ứng nhu cầu chuyển tài sản giữa các blockchain, xóa bỏ các các rào cản trong việc trải nghiệm các tiện ích tài chính trong Blockchain. Glitter đi đầu trong việc làm mở rộng sự tiếp cận của cộng đồng đến DeFi bằng cách luôn ứng dụng các công nghệ có thể mở rộng.

Tham gia cộng đồng của Glitter Finance: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn 

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved