The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop

Đối tác của Supra #44 – SupraOracles hợp tác với LCGY – Một blockchain layer 1 nhanh chóng, tiết kiệm và mạnh mẽ

November 18, 2021 - 3 min read

SupraOracles sẽ hợp tác với LCGY, một layer 1 phi tập trung mạnh mẽ với cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake. Mạng  LCGY hướng tới mục tiêu trở thành blockchain open source và phi tập trung hàng đầu. Mainnet của LCGY Network, Supernova, cực kỳ nhanh và rẻ, có tốc độ 10K giao dịch mỗi giây với chi phí trung bình là 0,01 đô la cho mỗi giao dịch.  

Supernova cũng sẽ cung cấp các block explorer và sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với AMM. Tất cả ba tính năng này sẽ được cung cấp bởi các dịch vụ oracle của SupraOracles. Block explorer của LGCY sẽ hiển thị dữ liệu trên chuỗi LGCY, bao gồm dữ liệu liên quan đến giao dịch, địa chỉ, mã token, giá cả, v.v.

Ngoài ra, các chức năng trên Blockchain Explorer sẽ bao gồm API và Nền tảng phân tích (Analytics Platform), đây là nơi mà nguồn cấp dữ liệu của SupraOracles sẽ bổ sung cho dữ liệu trên chuỗi của LGCY. Myriadex của LGCY cho phép người dùng swap các token LRC-20 trên một sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung nhờ vào các pool thanh khoản thay vì sổ lệnh tập trung. SupraOracles sẽ cung cấp nguồn dữ liệu giá cho các cặp token, dữ liệu lãi suất và các dữ liệu khác cần thiết khác.

Justin, Giám đốc dự án của LGCY Network, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SuperOracles và háo hức chờ đợi mainnet để sử dụng các dịch vụ của họ.”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Chúng tôi mong chờ để hỗ trợ hệ sinh thái của LGCY và chúng tôi cũng cam kết sẽ tuỳ chỉnh các giải pháp của mình sao cho phù hợp với các nhu cầu cụ thể của LGCY. Tôi cũng muốn thực hiện AMA với nhóm LCGY để thảo luận về tương lai của các công nghệ layer 1. Tôi nghĩ rằng LGCY và Supra có nhiều sự tương đồng và cùng chia sẻ một tầm nhìn với nhau. Từ những gì tôi đã nghe từ nhóm của mình, tôi tin chắc rằng sẽ có rất nhiều cơ hội hiện tại và tương lai cho mối quan hệ đối tác này. “

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về LCGY

LGCY Network là một DPoS, giao thức blockchain open source với tốc độ giao dịch hàng đầu trong ngành và các tiện ích linh hoạt.

Tham gia cộng đồng của LCGY: Website | Twitter | Telegram | Announcements | Medium

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Aniket kate

Featuring Dr. Kate

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

SESSION 1

Tue Sep 19

SESSION 2

Thu Sep 21

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved