The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra # 20 – Vay thế chấp NFT trở nên dễ dàng hơn hơn với sự hợp tác của SupraOracles và NFTfi

October 11, 2021 - 4 min read

Chúng tôi rất vui khi được thông báo với cộng đồng về sự hợp tác giữa SupraOracles và NFTfi. SupraOracles sẽ cung cấp cho NFTfi các thông tin số liệu đa chuỗi nhằm tích hợp các metadata vào các blockchain khác nhau.

NFTfi là thị trường cho các khoản vay thế chấp NFT, nơi bạn có thể thế chấp NFT của mình cho một khoản vay hoặc cung cấp các khoản vay cho người dùng khác. Bạn có thể vay 100ETH với một NFT làm tài sản thế chấp, ví dụ CryptoPunk chẳng hạn, trong khoảng thời gian 7, 30 hoặc 90 ngày. Khoản vay này được bảo vệ trong một hợp đồng thông minh với tài sản thế chấp là NFT của bạn. Nếu bạn không trả được khoản vay, người cho vay có thể thu nhận NFT của bạn.

NFTfi được ra mắt trên Ethereum và đã thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn trong giới game blockchain, chẳng hạn như Animoca Brands, công ty đứng sau The Sandbox và token  REVV. Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, người đã tung ra Crypto Kitties và NBA Top Shot, cũng đang tài trợ cho dự án NFTfi.

SupraOracles sẽ cung cấp dữ liệu chuỗi chéo nhanh chóng và đáng tin cậy cho NFTfi, cung cấp thông tin về nhiều bộ sưu tập NFT trên các blockchain khác nhau. Điều này cho phép các khoản vay thế chấp NFT có thể bổ sung thêm thanh khoản cho các thị trường NFT vốn nổi tiếng là kém thanh khoản.

Stephen Young, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NFTfi, phát biểu: “Chúng tôi thực sự hứng khởi khi ký kết quan hệ hợp tác với SupraOracles. Khi không gian NFT tiếp tục phát triển, mối quan hệ hợp tác này sẽ hỗ trợ bổ sung thanh khoản cho các thị trường NFT nổi tiếng kém là kém thanh khoản. Chúng tôi muốn người dùng của chúng tôi để có thể sử dụng thị trường của NFTfi một cách dễ dàng và một trong những những cách để tạo nhận thức tích cực cho các khoản vay NFT trong tương lai chính là việc thêm một lớp dữ liệu từ Supra để đảm bảo rằng các metadata được truyền đến các blockchain khác nhau.”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles,phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với NFTfi. Chúng tôi muốn trở thành một phần của cuộc cách mạng cho vay NFT. NFTfi là một công ty đã thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn và những người có tầm ảnh hưởng trong thế giới game blockchain,điều này cho thấy Supra đang làm việc với một công ty uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng người dùng của NFTfi luôn được cập nhật với các thông tin mới nhất NFT. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium

Giới thiệu về NFTfi

NFTfi là thị trường cho các khoản vay thế chấp NFT. Bạn có thể mang NFT của mình làm tài sản thế chấp cho một khoản vay hoặc cung cấp các khoản vay cho người dùng khác dựa trên các NFT của họ. NFTfi đang cung cấp llợi nhuận hấp dẫn với các khoản vay nhỏ, ngắn hạn cho người dùng.

Tham gia cộng đồng của NFTfi: Website | Discord | Twitter | Medium

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved