The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra # 131 – SupraOracles hợp tác với Mana Games, nền tảng phân phối game web3 và các thử thách e-sport

March 29, 2022 - 3 min read

SupraOracles vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Mana Games,nền tảng phân phối game web3 và các thử thách e-sport. Mana Games cho phép người dùng tạo, cạnh tranh và kiếm phần thưởng là crypto và NFT.

Mana Games là một nền tảng game play-to-earn. Họ đã tích hợp một nền tảng theo dõi thời gian thực để tăng thêm sức mạnh cho không gian ame. Trong Mana Games, mọi người dùng có thể tạo một thử thách hoặc giải đấu và cạnh tranh với những người dùng hoặc bạn bè khác. Các game thủ sẽ được nhóm lại với những người chơi có cấp độ kỹ năng tương đương và các chỉ số theo dõi thời gian thực trong và sau trò chơi. Ngoài ra, game thủ sẽ tự động nhận được phần thưởng khi chiến thắng trong cuộc thi.

Mana Games cũng đóng vai trò là một nền tảng phân phối trò chơi web3 cho phép người chơi bình thường có khả năng khám phá và chơi các trò chơi web3 mới được xây dựng trên nhiều chuỗi khác nhau.

SupraOracles sẽ giúp Mana Games tăng tốc các giao dịch blockchain như một phần của thỏa thuận này. Ngoài ra, Mana Games cũng sẽ sử dụng công nghệ cầu nối của SupraOracles để cung cấp các tính năng chuỗi chéo về NFT và các token.

Joe Tran, Đồng sáng lập Mana Games, phát biểu:
“Là một nền tảng cho các thử thách và giải đấu thể thao điện tử e-sport ngang hàng, khả năng tương tác và bảo mật rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi rất vui được làm việc với SupraOracles vì ​​bộ công cụ Oracle của họ rất vững chắc. Trong tương lai, các dịch vụ oracle chất lượng sẽ rất cần thiết để gamify game hóa) trải nghiệm blockchain và các trải nghiệm phi tập trung. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một giải đấu thể thao điện tử blockchain P2P và công cụ tổng hợp trò chơi blockchain (blockchain gaming aggregator) nhằm mục đích làm cho việc chơi game trở nên thú vị hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Hơn nữa, SupraOracles sẽ hỗ trợ Mana Games phát triển một nền tảng chuỗi chéo. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Mana Games

Mana Games là một thử thách thể thao điện tử blockchain P2P thế hệ tiếp theo và là một nền tảng phân phối trò chơi web3. Mana Games cho phép người dùng tạo thử thách, cạnh tranh với những người có trình độ kỹ năng tương đương, đồng thời kiếm tiền điện tử và NFT trong khi chơi trò chơi có tên AAA và trò chơi blockchain yêu thích của họ. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn chơi và khám phá các tựa game web3 mới thông qua thư viện trò chơi được quản lý của Mana.

Tham gia cộng đồng Mana Games:
Website | Twitter | LinkedIn | Instagram | Discord

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved