The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #121 SupraOracles hợp tác với Koi để cung cấp khả năng sử dụng GameFi và NFT trên nhiều blockchains

March 14, 2022 - 3 min read

SupraOracles vui mừng thông báo về sự hợp tác với Koi Metaverse, một hệ sinh thái GameFi thế hệ tiếp theo dựa trên NFT. Koi Metaverse hoặc Koiverse đang phát triển phương pháp tiếp cận DeFi 2.0, trong đó NFT và giao dịch phi tập trung được bao bọc trong một trò chơi tương tác, hứa hẹn sẽ trở đặt ra một tiêu chuẩn mới vào năm 2022. Koi Metaverse được xây dựng để tương tác với nhiều giao thức blockchain và cho phép NFT có thể tương tác trong Koiverse. Ngoài ra, giao thức này còn nhằm mục đích “liquify” các GameFi NFT từ các chuỗi tương thích với EVM như Ethereum hoặc Binance Smart Chain.

SupraOracles trở thành một phần thiết yếu của Koi Metaverse đối với các NFT có thể tương tác vì Koi Metaverse yêu cầu một mạng lưới oracle thực sự phi tập trung để tạo điều kiện thuận lợi cho các cầu nối  giữa Metaverse và vô số các chuỗi. Chức năng chuỗi chéo do SupraOracles cung cấp đảm bảo rằng các điểm dữ liệu như đặc điểm tài sản NFT, thuộc tính và giá cả được diễn giải hoàn hảo trên nền tảng GameFi mới.

Khi Koi Metaverse đạt đến trạng thái có thể tương tác và cần các tính toán oracle chuỗi chéo và các nguồn cấp dữ liệu, SupraOracles sẽ còn cung cấp các chức năng khác cho Koiverse. Koi Metaverse sẽ sử dụng SupraOracles để phát hành các mini game trong Metaverse vì nguồn cấp dữ liệu oracle có thể tạo ra các kết quả ngẫu nhiên, đảm bảo kết quả xác suất công bằng.

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“DeFi 2.0.hay còn gọi là tài chính được game hóa là một mảnh đất thu hút 1 tỷ người dùng tiếp theo sử dụng tiền điện tử. Chúng tôi vô cùng hào hứng với tầm nhìn của Koi Metaverse về việc tạo ra trải nghiệm NFT có thể tương tác. Chúng tôi rất vui khi là mạng lưới oracle xuyên chuỗi, tạo điều kiện cho sự phát triển của một lĩnh vực quan trọng mới trong thế giới blockchain.

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Koi Metaverse

Koi nhắm đến việc mở khóa nền kinh tế siêu đa dạng của GameFi thế hệ tiếp theo bằng cách xây dựng nền tảng sưu tầm kỹ thuật số cho NFT GameFi ảo trên nhiều chuỗi.

Koi là một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để phát hành, giao dịch và yêu cầu các NFT GameFi từ các chuỗi khác nhau như Ethereum, BSC, v.v. Koi hướng đến việc xây dựng một Metaverse dành riêng cho nội dung GameFi NFT.

Tham gia cộng đồng Koi:
Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved