The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #106 – SupraOracles hợp tác với INT3.FACE, giao diện web3 thu hẹp khoảng cách giữa tài chính phi tập trung và truyền thống

February 18, 2022 - 3 min read

SupraOracles vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác với INT3.FACE, một sàn giao dịch phi tập trung web3 liền mạch. INT3.FACE là một nền tảng thân thiện với người dùng cho phép bạn cho vay và đi vay, stake, v.v. trong thế hệ tài chính tương lai.

Mục đích của INT3.FACE là trở thành bộ mặt của DeFi bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và DeFi. Họ đang xây dựng một bảng điều khiển thân thiện với người dùng, giúp loại bỏ nhu cầu về chuyên môn kỹ thuật và cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào tất cả các đồng tiền điện tử trên một nền tảng. Tương lai của INT3.FACE bao gồm khả năng cho nhà đầu tư chuyển đổi dễ dàng giữa tiền điện tử và chứng khoán truyền thống như AAPL và GOOGL, cũng như mua quyền sở hữu trong một công ty tư nhân.

SupraOracles là thế hệ tiếp theo của nguồn cấp dữ liệu. INT3.FACE là thế hệ tài chính tiếp theo. Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu vào và trong chuỗi khối một cách suôn sẻ. INT3.FACE và SupraOracles sẽ đi đầu trong việc tích hợp bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng thông tin và công nghệ cập nhật nhất. Duy trì chất lượng công nghệ cao nhất vì bộ mặt của DeFi là rất quan trọng, và với việc SupraOracles mở đường cho INT3.FACE, đó là một chuyến đi mà cả hai sẽ cùng đồng hành với nhau.

Justin Kirk, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập INT3.FACE,  biểu:
“SupraOracles là một người thay đổi cuộc chơi trong các kỳ tích chuỗi khối chéo. Chúng tôi rất vui được làm việc với họ. Các giải pháp blockchain Oracle của họ đã được chứng minh là vô cùng thành công trong việc cân bằng giữa phân cấp, khả năng mở rộng, an toàn và đảm bảo. Chúng tôi nghĩ rằng sự hợp tác của chúng tôi với họ sẽ cho phép chúng tôi đạt được những tầm cao mới của DeFi. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“INT3.FACE là một sàn giao dịch web3 phi tập trung hoạt động rất trơn tru. Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng các công cụ cho các developer và doanh nhân muốn đưa các sáng kiến ​​của họ lên một tầm cao mới, đây là một đối tác tuyệt vời cần có. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về INT3.FACE

INT3.FACE là một lớp mới nằm trên các DEX, cầu nối và aggregators, kết hợp chức năng của chúng vào một nền tảng thân thiện với người dùng. Giao dịch chuỗi chéo được kích hoạt thông qua giao diện giao dịch an toàn và đơn giản, đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng đồng thời tạo ra cấu trúc thị trường hợp nhất cho tất cả các DEX.

Tham gia cộng đồng INT3.FACE:
Website | Twitter | Telegram

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved