The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #101 – SupraOracles hợp tác với Totem, một hệ điều hành dashboard và nhận dạng web3

February 11, 2022 - 4 min read

SupraOracles vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Totem, hệ điều hành nhận dạng danh tính trong web3 và cũng là một dashboard. Totem là một cộng đồng mới, rất sôi động, công bằng, bình đẳng, cởi mở và rất có triển vọng. Họ đang tạo ra các hệ thống Earth mới bằng cách cung cấp công nghệ web3 thông qua một hệ điều hành metaverse thống nhất và open source.

Totem OS là một trang tổng quan các công cụ cho cộng đồng và mạng xã hội web3 mới cho phép người dùng:

  • Tùy chỉnh ‘totem’ hoặc metaID mới của người dùng, hiển thị NFT và tham gia các cộng đồng NFT được kiểm soát
  • Thu thập, mint, giao dịch và bán các “chiến lợi phẩm” (NFT) trên ETH và 
  • Stake bằng cả mã token NFT và CTZN để nhận phần thưởng và quyền truy cập độc quyền
  • Khám phá đTotems XR Terrain với hình đại diện của riêng bạn

Totem OS là một bảng điều khiển dễ sử dụng cho tất cả các công cụ web3 và quản lý danh mục kỹ thuật số của bạn. Bộ công cụ đầu tiên sẽ tập trung vào tích hợp metaverse và cộng đồng. Trang tổng quan dashboard sẽ cho phép người dùng ở mọi cấp độ chuyên môn tinh chỉnh và khai thác kiến ​​thức web3 của họ để tận dụng tối đa kỷ nguyên internet mới này. Totem OS là hệ điều hành chứa các công cụ riêng do nhóm Totem lựa chọn để cung cấp cho cộng đồng một loạt các ứng dụng và các tiện ích web3 khác.

Nhóm Totem đang tích hợp thế giới vật lý, kỹ thuật số và ảo vào một hệ sinh thái mã nguồn mở, có thể tương tác. Là một phần của sự hợp tác này, SupraOracles sẽ cung cấp bộ công cụ oracle để đo lường các chỉ số trong thế giới thực của dữ liệu trong thế giới thực.

SupraOracles sẽ hỗ trợ Totem mở rộng giao diện để có thể lưu trữ các cộng đồng web3 bên ngoài, trò chơi và công cụ cho người dùng. Ngoài ra, Supra sẽ tích hợp dữ liệu vào hệ điều hành và hệ sinh thái khi Totem ngày càng phát triển. Ngoài ra, SupraOracles sẽ hỗ trợ chuyển đổi từ web2 sang web3 và cung cấp các cầu nối.

Daniel Hanks, Giám đốc điều hành của Totem, phát biểu:
“Totem rất vui được làm việc với SupraOracles để xây dựng các node đáng tin cậy bên trong Totem OS và trên toàn hệ sinh thái của Totem. Chúng tôi có chung một sứ mệnh tương tự, một phần của đó là phát triển không gian giữa công nghệ và văn hóa, mang lại các giải pháp cho con người khi chúng ta vượt qua hầu hết những gì chúng ta biết, vào web3 và vào chuỗi khối. Totem đang mong đợi sự hợp tác của các nhóm, công nghệ và công cụ của chúng tôi để tiếp tục đổi mới và thống nhất không gian blockchain. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Totem đang định hình lại hành tinh bằng cách cung cấp công nghệ web3 thông qua một hệ điều hành metaverse mở, duy nhất. Do đó, các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi sẽ cần được truy cập để có dữ liệu và số liệu thống kê cần thiết. Chúng tôi muốn cung cấp các dịch vụ cho Totem sẽ cho phép họ tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Totem

Totem đang tạo ra các hệ thống Earth mới bằng cách cung cấp các công nghệ web3 thông qua một hệ điều hành metaverse thống nhất, mở. Totem kết hợp các lý tưởng vào hệ thống của nó trong khi vẫn cho phép thay đổi và tuỳ chỉnh.

Bảng điều khiển web3 là Totem OS. Tất cả các ứng dụng và nền tảng của hệ sinh thái Totem đều được tích hợp ở đây. Totem OS sẽ cung cấp cho các nền tảng một giao diện để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung của họ, cũng như các ưu đãi để kết hợp $ CTZN vào các dự án của họ. Totem cũng có thể cung cấp cơ sở hạ tầng và nhóm phát triển cần thiết để kích hoạt các công nghệ web2 trên blockchain.

Tham gia cộng đồng Totem:
Website | Twitter | Telegram | Discord | Instagram | Medium

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

Discover the Tech Behind Supra

Understand our breakthroughs and Supra's roadmap ahead, straight from our researchers.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2023 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved